Sự thần kỳ của tạo hóa

Sự thần kỳ của tạo hóa
Loài chó đến với thế giới của chúng ta như một điều thần kỳ của tạo hóa. Khi mà những xô bồ của cuộc sống, những lọc lừa và sự phản bội có thể đến với ta bất cứ lúc nào thì bên cạnh chúng ta vẫn luôn có một người bạn. Một người không bao giờ toan tính trong thế giới ích kỷ này, người không bao giờ quay lưng, tỏ ra vô ơn hay bội bạc, đó chính là con chó của ta. Nó sẽ luôn ở bên cạnh ta bất kể lúc nghèo đói hay giàu sang, khỏe mạnh hay bệnh tật. Nó có thể ngủ trên mặt đất lạnh lẽo, nơi những ngọn gió đônng gào thét và tuyết rơi dày đặc chỉ để gần gũi bên ta. Nó sẽ hôn tay ta kể cả khi bị bỏ đói.
Sự thần kỳ của tạo hóa
Sự thần kỳ của tạo hóa
Nó sẽ liếm láp các vết thương mà ta gặp phải khi đối đầu với chông gai ngoài kia. Nó canh giấc ngủ của ta, bảo vệ ta khỏi hiểm nguy mà không bao giờ than vãn. Khi cả thế giới này rời bỏ ta, nó vẫn sẽ ở lại. Khi chúng ta rơi vào tận cùng của tuyệt vọng, bị cả thế giới ruồng bỏ, nó sẽ không đòi hỏi bất cứ điều gì ngoài việc được ở bên cạnh ta, bảo vệ ta, đưa ta qua phong ba bão táp, cùng ta chống lại kẻ thù. Và khi thân xác ta sắp rời bỏ thế gian, mọi người quanh ta vẫn phải bước tiếp trên con đường của họ thì vẫn còn đó chú chó của ta. Nó sẽ gục đầu trên đôi chân của ta nhưng đôi mắt luon căng mở cảnh giác. Nó vẫn trung thành với ta ngay cả khi ta không còn trên cõi đời này nữa.
Sự thần kỳ của tạo hóa
Sự thần kỳ của tạo hóa
Sự kỳ diệu của cuộc sống tưởng chừng bị lãng quên hay chỉ tìm thấy trong những cuốn tiểu thuyết lại hiện hữu ngay cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết. Thế giới, loài người sẽ thật buồn tẻ khi thiếu vắng những chú chó. Vì vậy, hãy yêu thương và chăm sóc người bạn tuyệt vời này nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.