Mua Bán Chó Rottweiler

Huấn luyện chó Rottweiler
Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn DTC luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để cung cấp những giá trị tối ưu nhất về dịch vụ chăm sóc và huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ. Bên cạnh đó, trung tâm còn chuyên mua bán các giống chó con và chó đã qua huấn luyện với các dòng chó kiểng, chó nghiệp vụ như Becgie, Rottweiler, Chó Phú Quốc, Chó đốm,  Doberman, Labrador… Quý vị hãy yên tâm ở chất lượng và giá cả bởi vì chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm về chó và phương châm làm việc là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng chó Rottweiler, dòng chó rất nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều khách hàng đặt mua và gửi huấn luyện hiện nay tại trung tâm.

Giới thiệu về Rottweiler

Rottweiler hay còn gọi là rốt hay rotti là một giống chó có nguồn gốc từ Đức được dùng như loài chó chăn gia súc nhưng được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Chúng là những con chó chiến đấu tốt và có khả năng chịu đựng được các vết thương. Rottweiler là loài chó khỏe mạnh và thông minh. Dù có vẻ ngoài to lớn và khá dữ tợn nhưng chúng là loài biết nghe lời và là những người bảo vệ tốt. Chúng ít thân thiện với người lạ nhưng với người quen lại rất dễ mến và điềm tĩnh.
Huấn luyện chó Rottweiler
Rottweiler 3 tuần tuổi

Đặc điểm về Rottweiler

Rottweiler nổi bật với bộ lông đen nháy và bóng mượt, ngắn và khá dày. Bộ lông thường pha nâu ở má, mõm, chân và bàn chân. Chó Rottweiler rất khoe với bộ cơ và tứ chi rắn chắc phát triển, hai tai dựng đứng hình tam giác. Ưu điểm nổi bật của Rottweiler là sự trung thành, mạnh mẽ, độ lượng và tinh thần chiến đấu không biết sợ hãi.

Tập tính

Rottweiler là giống chó điềm tĩnh, thông minh dễ dạy dỗ, tận tụy với chủ nhân và gia đình chủ. Chúng có tính cách rất đáng tin. Với bản năng bảo vệ, chúng luôn bảo vệ gia chủ một cách tốt nhất. Rottweiler còn là một người bạn có thể đồng cảm và giúp đỡ con người vượt qua những căng thẳng và áp lực. Thính giác nhạy bén của Rottweiler được dùng để phát hiện bệnh động kinh rất hiệu quả. Chúng được huấn luyện để trở thành chó cảnh sát và đảm nhiệm những nhiệm vụ hết sức khó khăn. Giống chó này nên được huấn luyện từ nhỏ để phát huy hết sở trường của nó và triệt tiêu phần lớn bản tính mạnh mẽ hoang dã của nó.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

86 thoughts on “Mua Bán Chó Rottweiler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.