Huấn luyện cún cưng tìm và mang đồ vật lại cho chủ

Sự thần kỳ của tạo hóa
Bạn sẽ thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi mà chú cún cưng mà mình yêu thích hiểu được tâm tư của bạn đúng không ạ? Nó biết nghe lời, biết nũng nịu và biết mang những đồ vật đáng yêu đến cho bạn nữa. Cảm giác lúc đó giống như bạn đang được tặng quà vậy. Một trong những bài học không thể thiếu của trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC đó là giúp cún cưng tìm và mang đồ vật lại cho chủ rất hữu ích và hiệu quả. Chúng tôi xin chia sẻ để quý vị cùng quan tâm nhé.
Huấn luyện cún cưng tìm và mang đồ vật lại cho chủ
Huấn luyện cún cưng tìm và mang đồ vật lại cho chủ
Đầu tiên, quý vị chuẩn bị một quả bóng tennis hoặc một khúc xương để làm dụng cụ tập luyện. Chúng ta sẽ trải qua 4 bước huấn luyện nhé.

Bước 1

Đầu tiên các để cún cưng nhà bạn làm quen với đồ vật và nghịch ngợm với chúng. Khi chú chó ngậm đồ vật thì bạn cướp lại từ miệng hoặc chân nó, theo phản xạ thì nó sẽ giành lại. Chúng ta lặp lại việc này nhiều lần, nếu chú chó chạy theo giành lại thì ta thưởng thức ăn cho nó.

Bước 2

Khi chó đã quen với bước 1 thì ta ném đồ vật ra xa khoảng 2m rồi ta chạy đến cướp. Theo phản xạ tự nhiên, nó sẽ chạy tới trước để giành với bạn.

Bước 3

Khi chú chó giành được đồ vật thì bạn chạy lại cướp trong miệng nó, nếu nó không nhả thì bạn lấy một tay giữ đồ, một tay bóp vào hàm dưới cho nó nhả. Nếu nó nhả đồ vật thì thưởng cho nó. Lặp lại cho đến khi cún tự nhả.

Bước 4

Khi cún đã thành thục được 3 bước trên thì ta ném đồ vật ra xa hơn, kết hợp với các khẩu lệnh ” Tìm” ” Nhặt”, rồi gọi tên cún cho nó mang lại. Nhớ thưởng nếu nó làm tốt nhé. Nếu các bạn muốn cún mang những đồ vật khác mà không phải là những dụng cụ tập luyện thì chúng ta phải cho nó làm quen với đồ vật mới là được. Không cần phải dạy lại từng bước nữa nhé. Chúc quý vị thành công với bài huấn luyện này. Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả những tín đồ cún cưng để cho cuộc sống này thêm thú vị nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

191 thoughts on “Huấn luyện cún cưng tìm và mang đồ vật lại cho chủ

  1. zovre lioptor says:

    Howdy! This is kind of off topic but I need some advice from an established blog. Is it hard to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty quick. I’m thinking about setting up my own but I’m not sure where to begin. Do you have any tips or suggestions? Thank you

  2. Elokgbdx says:

    Фильмы онлайн 2021 в хорошем качестве скачать Семья года 2021 бесплатно смотреть лучшие фильмы новинки. Смотреть фильмы новинки 2021. Новинки сериалы 2021. Лучшие новинки фильмов 2021 смотреть онлайн бесплатно. Новинки кино смотреть онлайн в хорошем. Смотреть новинки фильмов 2021 года уже вышедшие. Смотреть кино новинки 2020 в хорошем качестве. Фильмы новинки бесплатно в хорошем качестве. Смотреть фильм онлайн без регистрации новинки 2021. Лучшие фильмы новинки. Смотреть новейший русский фильм 2021 года.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.