Hãy để chú chó thấu hiểu được bạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print

Từ tấm bé, bạn đã từng bao giờ âu yếm một chú chó. Đã từng sướng rơn khi mỗi lần đi học về là nó tung tăng đón mình từ ngoài ngõ, nhảy lên người mình, cắn nhẹ chân mình với cái đuôi khoe khuẩy và đôi mắt sáng trưng trìu mến.

Tình yêu thương được vun đắp từ những điều nhỏ nhất. Lớn dần và theo suốt cuộc đời chúng ta. Những cảm xúc như vậy khiến chúng ta nhận ra rằng, sự cao thượng, lòng bao dung, tình bạn, tình yêu là những dư vị ngọt ngào trong cuộc sống.

Có ai đó nói rằng, tình bạn là thứ không có biên giới. Ôi, thoáng nghe thật trừu tượng, đó có thể là biên giới quốc gia, biên giới về giai cấp, địa vị, tôn giáo và sắc tộc màu da. Nhưng có một tình bạn thật đặc biệt tôi muốn nói đến ở đây: giữa chúng ta và loài chó.

Tại sao chúng ta lại yêu thích loài chó đến vậy? Bởi vì chúng là người bạn đáng yêu, trung thành và đáng tin nhất trong cuộc đời này.

Sẽ còn vô vàn những câu chuyện, những điều mà chúng ta suy ngẫm, học hỏi về cuộc sống qua tính cách của người bạn vô cùng đặc biệt, thông minh, dễ thương và gần gũi.

Trước đây, bây giờ và mai sau vẫn vậy, nuôi chó luôn là một việc làm ý nghĩa và có nhiều thú vị. Nó không chỉ là niềm vui mà còn có nhiều điều lý thú, giá trị mà không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được.

Chắc hẳn chúng ta đã được xem những bộ phim kinh điển về loài chó, đọc những bộ tiểu thuyết mà ở đó, các chú chó đã dạy cho con người về giá trị nhân văn và lòng cao thượng đến tuyệt vời.

Chúng ta ai cũng mê mẩn và khát khao chú cún cưng nhà mình có thể làm được những điều lớn lao như vậy, ít nhất là chỉ trong mơ ước.
Bạn bỏ rất nhiều tiền ra để mua một chú chó thông minh và mắc tiền. Bạn không đành lòng để nó chỉ là một chú chó bình thường, chỉ biết ăn, ngủ và làm những việc mà “ai” cũng làm được.

Bạn muốn chúng thấu hiểu được bạn, đồng cảm với bạn. An ủi bạn mỗi lúc bạn buồn, đôi mắt long lanh khi bạn vui và bên cạnh bạn trong những khó khăn và áp lực.

Bạn cũng cần ở chúng sự ngoan ngoãn, phục tùng và đáng tin cậy. Bạn muốn nó tới khi gọi tên, biết cảm xúc của bạn khi bạn hài lòng hay trách móc nó. Biết làm những trò vui để khiến bạn tự hào.

Bạn cần nó như một người vệ sĩ đầy yên tâm và trách nhiệm. Bạn sẽ ngủ ngon hơn mỗi tối, bạn sẽ không phải lo lắng về ngôi nhà của mình khi đi làm, bạn sẽ cảm thấy thật an toàn khi có nó. Bởi vì bạn muốn nó là người bảo vệ của bạn, không biết mệt mỏi, càu nhàu hay than phiền. Phục tùng bạn một cách vô điều kiện.

Bạn cũng sẽ không yên tâm và cảm thấy lo lắng khi vì chúng quá tham ăn mà ăn phải bả. Bạn sợ nó bỏ bạn mà đi. Cảm giác đó thật tồi tệ. Thực sự là như vậy.

Bạn cần nhiều hơn ở chúng, bạn biết điều đó và chúng tôi biết điều đó.

Sự đồng cảm kéo bạn và chúng tôi lại gần nhau hơn.

Chắc là bạn đã đọc bản “CV” của chúng tôi rồi đúng không ạ. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm được những điều như vậy. Chúng tôi không ngại khó khăn, chỉ cần bạn tin tưởng.

Những điều mà bạn muốn và chúng tôi sẽ làm cho bạn. Nó sẽ khiến bạn hài lòng khi chúng tôi là một trung tâm huấn luyện chất lượng, kinh nghiệm, tận tuy, trách nhiệm và không bao giờ có khái niệm “không thể” trong huấn luyện chó.

Giáo án của chúng tôi chuẩn của bộ quốc phòng cung cấp và có những sự linh hoạt sáng tạo đối với từng giống chó, thể trạng và tính cách của chúng.

Điều này chỉ những huấn luyện viên lâu năm và yêu nghề, có trình độ thực sự mới có được. Huấn luyện chó ngoài sự kiên nhẫn, cái tâm, thì cần sự nhạy bén và yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Để huấn luyện tốt được nó, sự ân cần là chưa đủ, bạn phải có sự nghiên cứu và xem xét thấu đáo chú chó mà khách gửi đến. Nó bao nhiêu tuổi, chiều cao, cân nặng thế nào, tiêm phòng hay tiền sử bệnh tật ra sao? Sâu sát theo dõi diễn biến tâm lý mới có được phương pháp huấn luyện hiệu quả.

Chúng tôi đang làm điều đó từng ngày.

Vậy có gì khác biệt ở các kỹ năng mà chó học được tại trung tâm chúng tôi.

Đó là rất nhiều kỹ năng mà bạn sẽ phải thích thú. Đó là sự nắm bắt, thuộc bài và thành thục nó một cách rất “tự nhiên”.

 • Bạn sẽ thấy nó ngoan ngoãn và phục tùng mệnh lệnh của bạn. Mỗi khi nghe thấy bạn gọi tên, nó sẽ lập tức chạy đến, ngồi xuống và đôi mắt ngước lên nhìn bạn trìu mến chờ lệnh.
 • Chó của bạn sẽ biết làm các động tác chào hỏi, biết đi bằng 2 chân, nằm lăn bò trườn tùy theo lệnh của bạn. Nó biết làm toán theo tiếng sủa và giả chết cho bạn ngạc nhiên.
 • Nếu bạn muốn trừng phạt nó điều gì, bạn có thể bắt nó ngồi im mà không dám chống đối.
 • Nó có thể nhận biết được những lúc bạn tức giận hay vui buồn để có thái độ đúng mực. Nó biết an ủi bạn và chia vui cùng bạn.
 • Bạn sẽ thấy nó vệ sinh đúng chỗ bạn muốn khi thêm một tý hướng dẫn từ phía chúng tôi, không dám cắn phá đồ đạc, sủa bậy hay cắn người vô cớ.
 • Nó biết cắp đồ vật lại cho bạn, vượt chướng ngại vật và trông chừng em bé nhà bạn.

Nếu là một chú chó nghiệp vụ, to lớn thì chúng tôi huấn luyện nó trở thành người bảo vệ với những kỹ năng của chó cảnh sát.

 • Nó biết đánh hơi tìm vật thất lạc.
 • Nhận diện kẻ đột nhập, kẻ đang gây nguy hiểm cho bạn.
 • Nó sẽ tấn công khi có lệnh của bạn hoặc khi bạn có dấu hiệu bị tấn công.
 • Nó sẽ canh gác nhà cửa, tài sản, đồn điền, trang trại cho bạn.

Và điều bạn sẽ không phải lo lắng về nó là nó sẽ không bao giờ ăn thức ăn của người lạ và bả chó.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng huấn luyện và sự hài lòng của khách lên hàng đầu. Bởi đó cũng là lẽ sống của chúng tôi.

Bạn có thấy một chú chó trước khi huấn luyện và sau huấn luyện nó khác nhau như thế nào chưa? Để tôi mách bạn: Hãy nhìn chú chó nhà mình khi chưa huấn luyện và bật youtube lên mở xem bộ phim “Dog’s Purpose”. Tất nhiên, nó sẽ không hoàn toàn như thế nhưng ít ra bạn có thể thấy được rằng: mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng.

Chó là loài vật có xu hướng bầy đàn do tổ tiên hoang dã của nó truyền lại. Có những lúc nó trở nên hung dữ, bất tuân và thể hiện quyền lực đầu đàn của mình. Dù chó nhà bạn là chú kiểng nhỏ bé hay to lớn. Hiểu được nó và có kinh nghiệm mới huấn luyện nó tốt được.

Có rất nhiều anh chị em thích tự huấn luyện nó nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Hiệu quả đạt được rất thấp. Huấn luyện chó cần kỷ luật, nắm bắt tâm lý, đặc điểm sinh học và quá trình sâu sát gắn bó với nó. Thực sự là cần nhiều hơn sự tận tụy, nó đòi hỏi cả tư duy nữa.

Với những chia sẻ như vậy, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành với bạn đầu tiên là với tư cách “những người yêu chó”, và điều thứ hai là “được mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất về chú chó của mình”

Nó vốn dĩ đã thông minh và bạn sẽ cho nó trở nên thông thái.

Hãy đến với chúng tôi!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

 • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
 • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
 • Website: https://demo.unihomeluxury.vn
 • Hotline: 0972 944 624

4.3
/
5
(
6

bình chọn

)

Rate this post