GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách!

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn là một trường huấn luyện chó chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “xem trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương, chăm sóc chu đáo”, thì đến với trung tâm của chúng tôi, các chú chó sẽ được chăm sóc, dạy bảo, đối xử và nâng niu đầy tình yêu thương và trách nhiệm. Và chắc chắn rằng, quý vị sẽ thực sự yên tâm và hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và khoa học sẽ là không gian lý tưởng cho cún của bạn được vui đùa trải nghiệm và học tập.

Với đội ngũ huấn luyện viên hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong môi trường quân đội, có chuyên môn cao, kỷ luật, tận tụy, trách nhiệm và yêu thương sẽ là người bạn tốt nhất của các bé trong quá trình học tập tại trường.

huấn luyện chó đi bên cạnh chủ

Khuôn viên sân cỏ rộng rãi, thoáng mát có cây xanh tự nhiên là điều kiện không thể tốt hơn để các bé vui chơi tập luyện cũng như khách đến tham quan và thăm thú cưng của mình.

Chuồng trại được làm bằng inox, cao ráo sạch sẽ đúng tiêu chuẩn quân đội hoàng gia Anh và hệ thống xử lý nước thải ngầm giúp bảo vệ cún, bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Nơi ăn, ngủ nghỉ sinh hoạt và tập luyện được bố trí một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng dựa theo tư vấn của các chuyên gia về cún cưng hàng đầu và phù hợp với giống và tuổi đời thể trạng của cún. Bảo đảm các bé được ăn ngon để luôn khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

Bên cạnh đó, lịch trình tắm rửa cũng được lên kế hoạch một cách khoa học theo từng học viên cún, giúp phòng ngừa bệnh tật và giữ được sự thơm tho sạch sẽ của các bé.

Chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ luôn thường trực theo dõi và thăm khám các bé cũng như có chuyên môn sâu về lịch tiêm phòng và ngăn ngừa điều trị bệnh cho các bé.

QUY TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

Với giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp do bộ quốc phòng cấp, các chú cún cưng của chúng ta sẽ có 4 tháng trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng một cách thành thục. Đó là:

 • Huấn luyện bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.
 • Huấn luyện biết vâng lời và phục tùng chủ
 • Huấn luyện biết về sinh đúng giờ và đúng chỗ
 • Huấn luyện đánh hơi và tìm vật bị thất lạc, mất cắp
 • Huấn luyện phân biệt người lạ và tấn công khi có hiệu lệnh
 • Huấn luyện không ăn thức ăn của người lạ để tránh ăn phải bả
 • Huấn luyện đi cạnh chủ khi dã ngoại và các cử chỉ yêu thương…

Ngoài chất lượng và sự hiệu quả, thì đến với Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn, điều đầu tiên quý vị có thể cảm nhận được là sự tận tâm yêu nghề và chuyên nghiệp.

Các cún cưng sẽ được đưa đón tận nơi với phương tiện chống say xe và các dịch vụ tối ưu nhất. Qúy vị có thể được ngắm cún cưng, kiểm tra hàng giờ, hàng ngày qua camera ngay trên điện thoại của mình. Qúy vị còn có thể gặp mặt và chơi đùa với chúng theo lịch trình huấn luyện và được các huấn luyện viện đưa về thăm nhà theo yêu cầu của gia chủ.

Với phương châm và sứ mệnh của mình cùng tất cả sự yêu thương – Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn là ngôi nhà tốt nhất cho thú cưng của bạn đến trải nghiệm và học tập.

DỊCH VỤ CHÍNH TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

➡ Huấn luyện chó

➡ Mua bán chó

➡ Chăm sóc chó

➡ Lai phối chó giống

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

 • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
 • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
 • Website: https://huanluyenchosaigon.com
 • Hotline: 0972 944 624