Chó Học Được Kỹ Năng Gì Sau Huấn Luyện?

Chó Học Được Kỹ Năng Gì Sau Huấn Luyện?
Nhiều người thắc mắc về những kỹ năng mà chó có thể thực hiện được sau khóa học huấn luyện chó chuyên nghiệp Để giúp các bạn có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về điều đó, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết các kỹ năng chắc chắn chó sẽ thực hiện được. Chó sẽ được huấn luyện thành thục các kỹ năng sau:
 STT  Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện STT  Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện
 1  Thuộc tên, gọi lại gần chủ 10  Đánh hơi tìm đồ vật mang lại cho chủ
 2  Bắt tay trái (phải) 11  Kêu, sủa và làm toán theo lệnh sủa
 3  Chào, đứng chào tại chỗ 12  Giả chết
 4  Đứng, đứng yên tại chỗ  13   Bảo vệ chủ khi có lệnh
 5  Ngồi, ngồi yên tại chỗ 14  Phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh
 6  Nằm, nằm yên tại chỗ 15  Vượt chướng ngại vật
 7  Đi cạnh chủ 16  Huấn luyện chó dữ thành hiền
 8  Bò, bò lại gần chủ 17  Canh giữ mục tiêu
 9  Lăn trái, lăn phải 18  Dạy chúng không cắn xé lung tung
Nhìn qua thì các bạn có thể thấy giống một số kỹ năng của các trung tâm huấn luyện khác. Tuy nhiên, khi đến với Sài Gòn DTC, chú chó của bạn không những chỉ đạt được đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp mà các kỹ năng chó có được còn thể hiện ở mức độ rất chuyên sâu và chó có thể thuộc bài rất lâu. Những kỹ năng ấy sẽ theo chú chó của bạn tới suốt quãng đời của nó. Có nhiều người thắc mắc là sau khi được huấn luyện từ trung tâm, thì chú chó ấy có chịu nghe lời chủ của mình như đã được Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp dạy hay không. Bạn cứ yên tâm khi đến với Trung tâm Sài Gòn DTC. Chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn tỉ mỉ khi bàn giao chó để các bạn có thể sử dụng để truyền đạt tất các lệnh tương tác với chó. Khi nào các bạn cảm thấy ổn và nó thực sự nghe lời thì chúng tôi mới yên tâm được. Còn về phần tư vấn, hỗ trợ khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến cún cưng nhà bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đó là trách nhiệm của chúng tôi.
Chó Học Được Kỹ Năng Gì Sau Huấn Luyện?
Có thể bạn chưa biết được rằng, khi bạn chọn trung tâm chúng tôi để gửi chó thì chú chó nhà bạn đã được chúng tôi kiểm tra tuổi đời, giống chó, chiều cao, cân nặng và theo dõi tính tình để có giáo án riêng cho nó. Chúng tôi có những giáo viên chuyên sâu về từng giống chó một để có thể hiểu được đặc tính sinh học cũng như tính nết của từng loài cho ra phương pháp huấn luyện tối ưu. Điều này chỉ có ở Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn DTC. Chính sự sâu sát và có giáo viên chuyên phụ trách nên chú chó yêu của bạn sẽ được huấn luyện rất chuyên sâu và đạt hiệu quả cao. Điều này cũng giúp chó kết nối tốt nhất với chủ khi trở về nhà. Sự gắn kết này giúp cho bạn và nó hiểu nhau hơn, nó phục tùng mệnh lệnh một cách vô điều kiện và khả năng cảm nhận tốt sẽ giúp nó làm bạn hài lòng hơn.
Về khả năng bảo vệ của chó, chúng tôi huấn luyện chó để nó nhận diện được đâu là mối đe dọa cho bạn. Khả năng nhận biết này giúp nó không cắn bừa và chỉ tấn công khi bạn ra lệnh hoặc khi bạn gặp nguy hiểm. Ngoài ra, với đối ngũ HLV có kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể huấn luyện nâng cao các kỹ năng phức tạp theo yêu cầu của khách hàng. Như cứu người chết đuối, chăn trâu bò, dê, cừu về chuồng, các kỹ năng để có thể sai vặt… Hiện nay, có rất nhiều bạn yêu thích chó, nuôi và dạy chúng tại nhà. Có một điều lưu ý tới quý khách là bài huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ rất là quan trọng. Trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng huấn luyện thành công bài học này tại nhà. Nếu bạn đang nuôi một chú cún cưng và muốn bạn ấy học được đầy đủ các kỹ năng thì bạn nên gửi đến một trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp. Nhưng bạn hãy xem xét cẩn trọng để chọn đúng trung tâm uy tín, tránh khỏi việc tốn tiền, mất thời gian mà không hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy khó khăn hay có thắc mắc gì trong huấn luyện chó thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn bởi vì đó là niềm đam mê và hạnh phúc của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

84 thoughts on “Chó Học Được Kỹ Năng Gì Sau Huấn Luyện?

  1. Pingback: Cách Dạy Chó Trườn Lại Gần Chủ. Huấn luyện chó uy tín chuyên nghiệp, tận tụy và trách nhiệm

  2. Pingback: Các bí quyết để điều khiển và sử dụng chó đã qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Dấu hiệu thương thấy ở một chú chó thiên tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.