CHĂM SÓC CHÓ

Phương châm và sứ mệnh mà Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn luôn theo đuổi là cung cấp những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho quý vị, trung tâm chúng tôi nhận nuôi, chăm sóc cún cưng khi chủ vắng nhà theo thời gian yêu cầu.

Các chú chó khi đến học tập ăn ở tại trung tâm luôn được chăm sóc một cách chu đáo ân cần với những điều kiện tốt nhất.

Điều khác biệt của chúng tôi là có đội ngũ y bác sỹ thú y giỏi chuyên môn, tận tâm luôn theo dõi thăm khám và chích ngừa cho cún nhà bạn một cách chủ động.

Khuôn viên vui chơi và học tập rộng rãi và thoáng mát cho các chú vui chơi đùa nghịch và trải nghiệm học tập huấn luyện

Bữa ăn của cún luôn đảm bảo ngon giàu dinh dưỡng và sạch, chế độ theo từng con đã được giám sát kỹ càng, nước sạch luôn đầy đủ cho chó.

Đặc biệt trung tâm luôn ưu tiên diệt bọ, ve để cho chú cún nhà bạn sạch sẽ và thoải mái nhất. Các chú được tắm rửa thơm tho để phòng trừ bệnh tật và tăng sức đề kháng theo tư vấn của đội ngũ y bác sỹ.

Các chú cún được nhận nuôi chăm sóc sẽ có thời khóa biểu cụ thể như sau để quý vị theo dõi.

  • Ăn uống ngày 3 bữa: thực đơn gồm cháo thịt gà, bò và rau củ quả. Cám viên bổ sung khoáng chất.
  • Phơi nắng buổi sáng: giúp cún nhanh nhẹn hoạt bát và vui vẻ. Ngoài ra giúp các chú sản sinh vitamin D tăng sức đề kháng, lông đẹp và mượt hơn.
  • Ra sân chơi buổi chiều: giúp các chú săn chắc, tránh bị cuồng chân và thừa năng lượng. Vận động giúp các chú thoải mái và linh hoạt.
  • Theo dõi sức khỏe: Tất nhiên rồi, khâu này được đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi sát sao từ lúc các chú nhập trường đến lúc hoàn thành khóa học. Đảm bảo các chú luôn được khỏe mạnh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Hotline: 0972 944 624