Cách nuôi chó con trong 5 ngày bằng hộp các tông

Cách nuôi chó con trong 5 ngày bằng hộp các tông

Chó là động vật sạch tự nhiên và không muốn đi tiểu và ngủ ở nơi chúng ngủ, vì vậy với rất ít nỗ lực bạn có thể dạy chúng rằng ngôi nhà là thiêng liêng và nó không được phép làm điều tồi tệ đó.

Phương pháp chúng tôi sẽ giải thích mất khoảng 5 ngày để huấn luyện chó. Trong một số trường hợp, nó có thể mất ít hơn một chút, nhưng hiếm khi mất nhiều hơn. Nếu bạn nhận được con chó con của bạn vào tối thứ sáu, bạn có thể dạy nó vào thứ bảy và chủ nhật nhưng bạn phải sẵn sàng nghỉ làm vào tuần tới để tiếp tục tập luyện.

Cách nuôi chó con trong 5 ngày bằng hộp các tông

Nếu bạn không sẵn sàng nghỉ làm vào tuần tới vì lợi ích của con chó con của bạn, bạn có thể sẽ mất hàng tuần để xử lý vấn đề này. Hãy nhớ lựa chọn của bạn khi bạn dọn dẹp vũng nước và phân của nó trong vài tuần sau khi mang chó con về nhà.

Đầu tư một chút thời gian bây giờ, con chó con mới của bạn sẽ thực sự giá trị và ít phiền phức.

Năm ngày để nuôi con chó con của bạn ở trong thùng các tông

Phương pháp này chỉ có ích nếu bạn chia sẻ với con chó con ngôi nhà của mình, và sẽ chỉ hoạt động nếu con chó con sẽ ngủ bên cạnh bạn vào ban đêm. Nếu bạn định trục xuất chó con của bạn ra ngoài vào ban đêm, hoặc khiến nó ngủ một mình trong nhà để xe hoặc phòng tắm, hãy tìm một số trang web khác.

Nếu bạn muốn để con chó của bạn là một phần của gia đình và ngủ trong phòng ngủ của bạn, điều đầu tiên bạn cần là một hộp các tông. Hộp các tông thay thế cho cây bút lông nơi chú chó con của bạn được nuôi. Nó sẽ giữ cún con bị giới hạn trong một khu vực nhỏ trong khi bạn đang ngủ hoặc không thể xem chừng được nó.

Chiếc hộp phải đủ lớn để chú chó con duỗi ra và ngủ nhưng không lớn đến mức nó có thể di chuyển khỏi bất kỳ mớ hỗn độn nào. Nó phải đủ cao để nó không thể trèo ra ngoài. Chỉ mang chó con về nhà khi hộp các tông đã sẵn sàng và bạn có thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Buổi tối đầu tiên với chú chó con mới của bạn

Đừng cho chó con của bạn uống bất cứ thứ gì sau khoảng 6 giờ tối. Nếu bạn về đến nhà sau đó, đừng cho nó bất cứ thứ gì vào buổi tối. Đừng lo lắng, nó sẽ không chết đói hay khát nước.

Chơi với nó bên ngoài, nhưng đừng áp đảo nó, sau đó đưa chó đi dạo cuối cùng khoảng 11 giờ tối trước khi bạn đi ngủ. Làm điều này ngay cả khi bạn phải đánh thức con chó con đi ra ngoài. Nếu bạn không đưa nó đi dạo cuối cùng, chó con có thể sẽ cần đi tiểu vào giữa đêm.

Khi đến giờ đi ngủ, bạn hãy đặt chú chó con kiệt sức bên cạnh giường và treo tay qua một bên trong khi nó đang ngủ trong hộp các tông của nó. Nếu nó thức dậy, con chó con có thể ngửi và chạm vào tay bạn và sẽ không sợ hãi khi ở một mình.

Bạn cũng sẽ được liên kết với con chó con nhỏ sợ hãi, vì vậy hãy đối phó với sự khó chịu trong một vài đêm.

Một ngày huấn luyện chó ở nhà điển hình

 • 5 giờ sáng: Ngay khi con chó con của bạn thức dậy, hãy đưa nó ra ngoài hoặc đến miếng đệm của nó. Đừng đặt nó xuống cho đến khi nó ở nơi thích hợp.
 • Bữa ăn sáng: Cho cún của bạn ăn kiêng, cho nó chơi với một trong những đồ chơi của nó. Khi con chó con mệt mỏi, nó có thể được đưa trở lại hộp của mình, nhưng mang nó ra khỏi phòng ngủ và giữ nó bên cạnh bạn.
 • Cuối buổi sáng: Khi con chó con thức dậy, đưa nó đi nghỉ bộ trước khi đưa nó vào một bữa ăn nhẹ. Một số chú chó con sẽ cần đi tiểu và đại tiện gần như ngay lập tức, một số sẽ muốn chơi trước hoặc bạn có thể đưa nó đi dạo ngắn khác để kích thích ruột của nó. Khi cún mệt mỏi hãy để nó ngủ trưa trong hộp.
 • Buổi chiều: Ngay khi chú chó con của bạn thức dậy, hãy đưa nó ra bô. Bạn hãy cố gắng cho con chó con của bạn bữa ăn lớn nhất vào lúc này và nhiều giờ chơi sau đó.
 • Khoảng 6 giờ chiều: Cho bữa ăn cuối cùng trong ngày và sau khi chú chó con của bạn có thời gian chơi, hãy bế nó đi đến hộp các tông để ngủ. Chiếc hộp cần là nơi bạn đến vào buổi tối, trong phòng khách xem TV, trong văn phòng trên internet.
 • 11 giờ tối: Đưa chó con đi tiểu và đi bộ, ngay cả khi bạn phải đánh thức nó dậy để làm điều đó.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

 • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
 • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
 • Website: https://huanluyenchosaigon.com
 • Hotline: 0972 944 624

35 thoughts on “Cách nuôi chó con trong 5 ngày bằng hộp các tông

 1. Supernova says:

  Làm theo khó thật. Ha ha. tui đã làm dc. Một điều tui đúc rút ra là thà bỏ ít tiền ra huấn luyện khỏe hơn. Đỡ phải càm ràm la lối kkk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.