Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ đúng giờ 100% thành công

Huấn luyện cún cưng đi vệ sinh đúng giờ đúng chỗ

Điều bực bội và phiền phức nhất khi nuôi một chú cún cưng là nó đi vệ sinh không đúng giờ và đúng nơi đúng chỗ. Nó khiến chúng ta bực mình và nhiều khi gặp rắc rối vì sự ” bậy bạ” của chúng. Vậy thì làm cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ đúng giờ như thế nào, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết mà Trung tâm chúng tôi đã áp dụng thành công với hàng ngàn chú chó, mời các bạn cùng đọc và áp dụng với chú cún yêu của mình nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác nuôi dạy và huấn luyện chó, chúng tôi sẽ hướng dẫn để các bạn dạy thành công chú chó nhà mình thuộc bài tập này nhé.

Huấn luyện cún cưng đi vệ sinh đúng giờ đúng chỗ
Huấn luyện cún cưng đi vệ sinh đúng giờ đúng chỗ

Để huấn luyện thành công bài này chúng tôi yêu cầu trước hết chúng ta phải thật kiên trì và nhẫn nại, không được nóng vội kẻo hỏng hết cơm gạo.

Trước tiên, chúng ta lấy phân và nước tiểu của chó vừa đi vệ sinh để vào nơi chúng ta mong muốn thú cưng sẽ đi hằng ngày tại đó.

Sau đó, khi chó mới ngủ dậy hoặc đã ăn no, chúng ta đưa cún nhà mình lại và xích ngay tại đó khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ đợi đến khi nó đi vệ sinh xong rồi tháo xích đưa đi nơi khác.

Chúng ta lặp lại thủ thuật này từ 3 đến 5 lần là chó sẽ thành thói quen. Đến khi thả ra nó sẽ tự nhận thức được chỗ vệ sinh mới. Nếu chưa thành công thì chúng ta kiên nhẫn thực hiện lại thêm vài lần chắc chắn sẽ thành công.

Để hiệu quả hơn và sạch sẽ hơn, chúng ta nên chuẩn bị một cái khay đựng cát và bỏ phân và nước tiểu của nó vào đó là thực hiện các bước trên.

Chúng tôi cam đoan nếu kiên trì và làm theo hướng dẫn của trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC thì chắc chắn thú cưng của bạn sẽ đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ và đáng yêu hơn nữa. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

32 thoughts on “Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ đúng giờ 100% thành công

  1. Pingback: Thủ thuật đơn giản để thời gian tắm cho chó đơn giản và dễ dàng hơn

  2. Pingback: Có ổn không nếu tôi đánh con chó của tôi trong khi huấn luyện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.