Các bí quyết để điều khiển và sử dụng chó đã qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp

Các bí quyết để điều khiển và sử dụng chó đã qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp

Chó khi tham gia một khóa huấn luyện chuyên nghiệp trở về nhà thì chủ nhân cần có bí quyết gì để có thể sử dụng một cách tốt nhất? Đó là câu hỏi mà hầu hết những người gửi cún cưng đi học quan tâm và muốn được chia sẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất và hướng dẫn cụ thể để các bạn làm tốt việc này một cách khá dễ dàng.

Chó khi đã qua huấn luyện đã trở nên ngoan ngoãn, biết nghe lời và trở nên hữu ích. Những kỹ năng mà chó đã được học ở trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC đạt được độ chuyên sâu rất cao. Quy trình bàn giao chó chuyên nghiệp để chủ có thể điều khiển chó như huấn luyện viên của trung tâm. Các khẩu lệnh và hiệu lệnh bằng tay đều được chúng tôi cung cấp chi tiết và cụ thể. Tận tình kiểm tra và theo dõi hướng dẫn cho đến khi nào chủ nhân có thể tự tin điều khiển chó một mình tốt nhất. Bên cạnh đó là những tư vấn và hỗ trợ khi khách hàng gặp bất cứ khó khăn nào. Hướng đến cung cấp dịch vụ chất lượng cao và bền vững, trung tâm luôn giành nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: chó học được kỹ năng gì sau huấn luyện

Các bí quyết để điều khiển và sử dụng chó đã qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp

Chủ nhân của chó cần phải tuân theo những nguyên tắc sau để có thể sử dụng chó một cách hiệu quả nhất.

Các thành viên trong gia đình phải tạo được mối quan hệ khăng khít với chó. Điều này được chúng ta thể hiện qua quá trình cho chó ăn, tắm rửa, chải lông và vui đùa với chó. Sự ân cần và thái độ đúng mực trong mối quan hệ với chó sẽ giúp gia chủ có được sự quấn quýt của chó. Ngoài ra là sự phục tùng và trung thành của chó, gia chủ cũng có được uy quyền với chó, khiến chó phải tuân mệnh vô điều kiện.

Chơi đùa hay ra lệnh chó làm bất cứ nhiệm vụ gì thì bạn phải chắc chắn rằng chú chó nhà bạn phải hoàn toàn khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Khi chó bị ốm thì chúng ta chăm sóc tốt mà không sử dụng và ép buộc chó.

Khẩu lệnh và hiệu lệnh cũng như ngôn ngữ cơ thể của người điều khiển phải rõ ràng, dứt khoát. Sự quyết đoán của chủ nhân sẽ khiến chú chó không sao nhãng khi nghe mệnh lệnh, ngoài ra giúp củng cố vững chắc thêm các kỹ năng đã được học. Khi ra mệnh lệnh thì phải bắt buộc chó phải thực hiện bằng được mà không bỏ dở.

Ra bất cứ mệnh gì thì chủ nhân phải gọi tên chó trước để chó tập trung. Không ra mệnh lệnh khi chó đang sao nhãng việc khác.

Nhất quán trong khẩu lệnh và hiệu lệnh. Không được điều khiển chó một kỹ năng mà lại thay đổi khẩu lệnh. Nếu bạn mắc phải vấn đề này thì thực sự không ổn. Chó sẽ bị loạn và không nắm được ý của người điều khiển.

Khen thưởng những lúc chó làm đúng, không chậm trễ. Như chúng tôi đã nói, để chó hình thành phản xạ có điều kiện thì phương pháp dùng phản ứng thức ăn luôn được sử dụng. Do đó, vuốt ve và thưởng thức ăn cho chó là một nguyên tắc chuẩn mà các bạn phải theo.

Không được thô bạo với chó. Bạo lực chỉ khiến chó bất tuân với bạn. Xa rời bạn và một ngày nào đó nó sẽ có những hành động phản kháng. Với những chú chó dữ và mạnh mẽ thì hậu quả rất nguy hiểm.

Thận trọng với các mệnh lệnh tấn công bởi vì có thể gây nguy hiểm khi không cần thiết. Ra đường nên rọ mõm chó và có dây dắt chắc chắn đề phòng bất trắc.

Hiểu về giống chó mà nhà mình đang nuôi để có cách chăm sóc và dạy bảo đúng đắn nhất. Bạn càng hiểu chó thì bạn sẽ có được những bí quyết để chăm sóc chúng đúng đắn nhất. Qua quá trình đó, chó với chủ sẽ có được sự gắn kết bền chặt và phân định ngôi thứ rõ ràng. Từ đó mà chủ sử dụng chó sẽ hiệu quả hơn.

Đó là những kinh nghiệm sử dụng chó đã qua huấn luyện một cách hiệu quả mà trung tâm chúng tôi đã chia sẻ. Những thông tin có giá trị nhất về các giống chó cũng như cách chăm sóc, huấn luyện chúng tôi đều đã chia sẻ trên website, các bạn có thể tìm hiểu để có được cách chăm sóc huấn luyện chó một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

60 thoughts on “Các bí quyết để điều khiển và sử dụng chó đã qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.