Bí quyết chọn một chú cún cưng ưng ý

Bí quyết chọn một chú cún cưng ưng ý
Khi chúng ta có niềm đam mê, niềm vui, tình yêu với thiên nhiên và động vật thì luôn luôn mong muốn được sở hữu cho mình một chú cún cưng thật đẹp và đáng yêu bên cạnh mình.
Bí quyết chọn một chú cún cưng ưng ý
Bí quyết chọn một chú cún cưng ưng ý
Hẳn nhiên khi mua một chú chó thì điều đầu tiên đó là sở thích. Một chú cún tốt là một chú cún vừa đẹp, vừa đáng yêu và khôn nữa. Người xưa mua chó thường hay xem tướng chó, con nào mặt mày tươi rói, sắc lông mượt mà, nhanh nhẹn thích đùa giỡn thì mới được chọn nuôi. Con nào mặt mày buồn thiu, lầm lì, sủa bậy thì có cho cũng chả thèm. Dĩ nhiên đó cũng là kinh nghiệm của người xưa, có người tin có người không tin. Nhưng chúng tôi cho đó cũng là một điều hay và thú vị. Và chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài bí quyết để các bạn có thể chọn mua cho mình được một chú cún cưng ưng ý nhé.

1. Chọn cún nhỏ tuổi.

Tốt nhất là bạn chọn mua cún vài tháng tuổi mới tách bầy cho dễ nuôi dễ dạy. Nếu phải mua chó tơ thì phải xem răng của nó, và bí quyết ở đây là hãy kiểm tra chắc chắn rằng răng cửa và răng nanh của chó chưa bị bào mòn thì chó chỉ khoảng 1 năm tuổi.

2. Chọn chó đực

Muốn chọn một con chó đực tốt thì phải chọn con nào khỏe mạnh, vai ngực nở nang, không bệnh tật, bốn chân cao ráo, lanh lợi sáng sủa. Kiểm tra thêm bộ phận sinh dục có khiếm khuyết gì hay không.

3. Chọn chó cái.

Chọn con nào khỏe mạnh lanh lợi, thông minh và hông rộng để sau sinh nở được dễ dàng. Phải đảm bảo có 8 cái vú tốt thì sau nuôi con giỏi và khéo. Đó là các kinh nghiệm để chúng ta có thể tự tin mua được một chú cún thật tốt, thật dễ thương và đáng yêu về nhà mình để thỏa mãn niềm đam mê của mình rồi nhé

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

30 thoughts on “Bí quyết chọn một chú cún cưng ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.