2 Bộ Phim Về Loài Chó Kinh Điển Thế Giới

2 Bộ Phim Về Loài Chó Kinh Điển Thế Giới
Tình bạn giữa con người và loài chó từ lâu đã trở thành đề tài bất hủ cho các nhà văn viết nên những bộ tiểu thuyết kinh điển làm lay động trái tim của hàng tỷ người qua bao thế hệ. Rất nhiều trong số đó đã được dựng thành phim với sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của nó vượt ra ngoài ý thức hệ bình thường. Xem những tác phẩm điện ảnh như thế, chúng ta không khỏi day dứt, hồi hộp rồi vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc. Tất cả dẫn chúng ta đến những điều phi thường và tốt đẹp như vốn dĩ là bản ngã trong tâm tưởng của mỗi người vậy. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 2 bộ phim về chó thuộc hàng kinh điển của điện ảnh thế giới, nó vẫn trường tồn theo thời gian và được đón nhận nhiệt liệt qua bao thế hệ. Ý nghĩa nhân văn và cảm hứng của nó được truyền tải đến khắp mọi tầng lớp,mọi vùng miền và vượt ra khỏi biên giới quốc gia. Những chú chó được coi như những anh hùng thực sự, những người bạn đáng tin cậy nhất trên thế giới này.

Lassie come home

Hay còn gọi là Lassie trở về nhà được chuyển thể từ câu chuyện cùng tên của nhà văn Eric Knight đăng trên tuần báo Saturday Evening Post. Nhân vật chính trong phim là Lassie thuộc sở hữu của gia đình người thợ mỏ thất nghiệp.Vì eo hẹp nên Lassie đã được bán cho một gia đình quý tộc. Nhưng điều mà người chủ không thể bán đi đó là tình yêu và lòng trung thành của Lassie giành cho con trai của mình. Hàng chiều, Lassie chạy xuyên qua thị trấn để đợi Joe tan hoc.
2 Bộ Phim Về Loài Chó Kinh Điển Thế Giới
Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn
Về sau, gia đình người chủ mới chuyển đến Scotlan cách xa nơi ở của Joe đến 600 cây số, Lassie quyết định thực hiện chuyến trở về nhà phi thường của mình. Vượt qua biết bao hiểm nguy cuối cùng Lassie cũng về tới nhà của mình. Bộ phim về Lassie mang tính nhân văn sâu sắc, là bài học về sự đoàn kết, nghị lực vượt qua khó khăn. Ra đời cách đây gần 80 năm, sức lan tỏa của nó vẫn còn mãi đến ngày nay, tên của Lassie được đặt cho một đại lộ danh vọng của Hollywood. Năm 1993, bộ phim đã được chọn bảo tồn bởi viện phim quốc gia Hoa Kỳ bởi tầm quan trọng của nó.

Rex chú chó thám tử

2 Bộ Phim Về Loài Chó Kinh Điển Thế Giới
Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn
Bộ phim về chủ đề hình sự được Áo và Italia hợp tác sản xuất. Phim được công chiếu lần đầu vào năm 1994 và kéo dài hơn 10 năm mà sức hút ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam, được công chiếu phần đầu vào năm 2000. Bộ phim xoay quanh chú chó Rex và thám tử Moser và người chủ mới của nó sau này. Phim toát lên sự thông minh và can trường của Rex. Bên cạnh đó là sự trung thành và sự tận tuy bảo vệ chủ nhân của mình một cách vô điều kiện. Bộ phim nổi tiếng đến nỗi gia đình nào cũng lấy tên Rex để đặt cho cún cưng nhà mình. Về khía cạnh kinh tế, bộ phim là sản phẩm marketing không thể hoàn hảo hơn cho giống chó chăn cừu Đức- chó Becgie huyền thoại.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://huanluyenchosaigon.com
  • Hotline: 0972 944 624

84 thoughts on “2 Bộ Phim Về Loài Chó Kinh Điển Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.